Vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ 1.200.000đ khuyến mãi jetstar pacific

DIỄN ĐÀN RAO VẶT VÉ MÁY BAY
tìm vé máy bay trực tuyến

Vé máy bay đi Côn Đảo

Du lịch Côn Đảo ngoài việc được viếng thăm các khu di tích, nhà tù Côn Đảo, thăm mộ nữ anh hùng Võ thị Sáu… du khách còn tha hồ được nghỉ mát với vùng biển trong xanh nơi đây, những resort lộng lẫy cùng thiên nhiên tuyệt vời.

Du lịch tới Côn Đảo ngoài đi tàu cánh ngầm thì phương tiện chính duy nhất là máy bay. Hãng hàng không Vietnam airlines kết hợp với Vasco là hãng hàng không chuyên khai thác chặng bay này. Do không phải là chính thức cộng thêm độc quyền phân phối nên vé máy bay đi Côn Đảo từ TPHCM khá cao, thường ở mức giá 1.700.000 VNĐ. Từ TPHCM cũng là chặng duy nhất trực tiếp bay ra Côn Đảo.

BẢNG GIÁ CHUYẾN BAY ĐI CÔN ĐẢO GIÁ PHỔ THÔNG
Vé máy bay TPHCM đi Côn Đảo giá rẻ 1.600.000 VNĐ
Vé Sài Gòn đi Côn Đảo 1.800.000 VNĐ

Mỗi ngày có tới 6,7 chuyến bay đi Côn Đảo nhưng nếu không đặt vé trước vẫn gặp tình trạng hết vé như thường. Đặc biệt trong dịp cao điểm lễ, hè rất đông khách du lịch, nếu có nhu cầu quý khách nên liên hệ từ sớm. hãy chuẩn bị chứng minh nhân dân và vé máy bay đi côn đảo giá rẻ ra sân bay có mặt trước 2 tiếng để làm thủ tục

Vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ 1.200.000đ khuyến mãi jetstar pacific
 
Với mỗi quan hệ mật thiết với Vietnam airlines và cả Vasco, phòng vé Huỳnh Khánh ưu tiên đặc biệt chặng TPHCM - Côn Đảo, đặc biệt vé đoàn TPHCM-Côn Đảo luôn có giá tốt nhất. Liên hệ với phòng vé Huỳnh Khánh trực tiếp qua điện thoại để được tu vấn tốt nhất. Tham khảo giá vé máy bay TPHCM đi Côn Đảo quý khách có thể trực tiếp lên wed và chủ động tra giá chuyến bay mình lựa chọn. Với hệ thống tự so sánh giá các hãng hàng không phongvehuynhkhanh.com sẽ là nơi cung cấp cho quý khách những tấm vé máy bay giá trị nhất.
vé máy bay đi côn đảo


Liên Kết Đại Lý Vé Máy Bay
Thứ sáu hằng tuần jetstar bán vé máy bay chỉ 2000đ cho các chặng ve may bay đi huế, phú quốc, nha trang, tuy nhiên mua vé máy bay giá rẻ này dễ dàng bạn cần có thẻ ngân hàng sẳn, ngồi kiểm tra giá vé máy bay liên tục lúc 12h, khi thấy được chặng đi có gia ve may bay phù hợp là vào thanh toán ngay ve may bay gia re để kịp mua vé.
phòng vé máy bay huỳnh khánh giá rẻ nhất
đại lý vé máy bay huỳnh khánh giá rẻ